Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Chi phí cắt bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi chuẩn bị quyết định đi cắt bao quy đầu, không những thế đây còn là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp lớn nhất đến quyết định có đi cắt bao quy đầu hay không ở nam giới.

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, dài/hẹp bao quy đầu không phải là một bệnh lý mà chỉ là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Nó không để lộ nguy hiểm ngay tức thì mà âm thầm gây nên những hiểm họa khó lường. Như trường hợp của bạn Manhdung***@gmail.com có chia sẻ về hòm thư điện tử của phòng khám đa khoa Quốc tế HCM “Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM, tôi đang cảm thấy rất tự ti vì cậu nhỏ bị bệnh hẹp bao quy đầu, tôi đã tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc tại phòng khám mình. Tôi biết được cắt bao quy đầu sẽ mang đến nhiều lợi ích đặc biệt  là ngăn các hiện tượng viêm nhiễm, bệnh ung thư dương vật và giảm khả năng vô sinh nam. Hiện tôi rất muốn đến phòng khám để được thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng tôi đang băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn bác sĩ!”

Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều nam giới gửi đến hòm thư điện tử của phòng khám. Và để trả lời cho câu hỏi của bạn có địa chỉ email manhdung***@gmail.com, các bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế HCM xin giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu được xem là tiểu phẫu khá đơn giản để bóc tách và cắt phần bao quy đầu bị thừa, giúp cậu nhỏ đẹp hoàn mỹ, quy đầu không còn bị bó chặt bởi bao quy đầu như trước. Cắt bao quy đầu làm cho chuyện tình dục dễ dàng hơn, tránh được viêm nhiễm, các bệnh tình dục và đẩy lùi nguy cơ ung thư dương vật.

cắt bao quy đầu ở đâu

Hiện nay Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM đã và đang sử dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện đại nhất trên thế giới là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, tiểu phẫu này đảm bảo an toàn, không đau và thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, để biết được chi phí chính xác cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chúng tôi cần căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng và mức độ bệnh: nếu bệnh nặng lại kèm theo viêm nhiễm thì phí thủ thuật bao gồm cả phí điều trị viêm và tình trạng nặng chắc chắn phí sẽ cao hơn so với mức độ bệnh nhẹ.
  • Bác sĩ thực hiện: bạn được lựa chọn bác sĩ tiểu phẫu, bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì mức phí cũng sẽ có sự chênh lệch.
  • Phí phát sinh: thuốc gây tê, giường nằm (nếu ở lại) và các phí khác theo yêu cầu của người bệnh.
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu: thực hiện cắt bao quy đầu với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại thì mức phí cũng sẽ tương ứng với phương pháp đó.

Để biết được chi phí một cách chính xác, chúng tôi khuyên bạn Dũng nên đến cơ sở y tế  uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Dựa vào kết quả kiểm tra tình trạng bệnh lý, từ đó bác sĩ có thể giúp bạn đưa ra mức chi phí cụ thể.

Tại HCM, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Quốc tế HCM là cơ sở đáng tin cậy để khám và thực hiện cắt bao quy đầu. Tránh đến các địa chỉ kém chất lượng, thời gian điều trị bệnh kéo dài kéo theo sự gia tăng chi phí chữa bệnh. Với uy tín nhiều năm, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM luôn tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu  nói riêng với mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất, các chi phí luôn công khai minh bạch. Đặc biệt không để xảy ra tình trạng chặt chém bệnh nhân hay phong bì cho bác sĩ như các phòng khám kém uy tín khác vẫn làm. Chính vì vậy, phòng khám đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn người bệnh, đạt được nhiều kết quả tối ưu.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu , bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng 038.558.1111 – 038.558.1111 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.