Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân tại tphcm

Tham vấn y khoa :

Điều này vừa là một nỗi đau của gia đình, vừa trở thành gánh nặng của xã hội. Vì vậy khi quyết định gắn bó với một ai đó và cũng là để sinh ra những đứa con khỏe mạnh, bạn nên khám sức khỏe tiền hôn nhân. Lợi ích của khám sức khỏe tiền hôn nhân bạn đã biết được một phần nào đó. Giờ bước quan trọng tiếp theo là chuẩn bị tài chính để trang trải chi phí khám.

Vậy khi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân bạn cần bao nhiêu chi phí?

khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi cưới

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Chi phí này rất khác nhau về dịch vụ y tế ở khu vực bệnh viện công và phòng khám tư. Bên cạnh đó các yếu tố như trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, khám thường hay khám dịch vụ cũng như các hạng mục khám (khám trọn gói hay khám lẻ),… cũng sẽ quyết định đến chi phí khám. Tại mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí khác nhau cho việc khám sức khỏe tiền hôn nhân và quyền lựa chọn nên đến cơ sở nào mới là tốt nhất nằm ở bạn. Hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ tin cậy, tránh tìm tới những nơi không uy tín, dễ dẫn đến hậu quả là tiền mất tật mang.

Ngoài ra trong quá trình khám nếu phát hiện ra một số bệnh lý phụ khoa, nam khoa, hay bệnh lý nào khác, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm thêm các xét nghiệm, siêu âm, để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, và đưa ra bạn phác đồ điều trị phù hợp. Lúc này nếu bạn có nhu cầu làm những xét nghiệm theo những gì bác sĩ tư vấn và quyết định điều trị bệnh thì mức chi phí sẽ tăng lên.

Thời Gian Làm Việc 8:00 - 20:00