Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Hỗ trợ khám chữa cho những bệnh nhân ngoài tỉnh tphcm

Tham vấn y khoa :

Cuộc sống càng phát triển con người ngày càng phải đối mặt với những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ sinh sản . Nếu như tại thành phố HCM, người dân có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ y tế hiện đại tại các bệnh viện công lập, các phòng khám chuyên khoa uy tín thì ngược lại, người dân ngoại tỉnh lại rất khó khăn khi tìm kiếm một cơ sở quy mô, chất lượng để tiến hành khám chữa.

Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao tình trạng vượt tuyến ngày càng tăng cao. Với mong muốn nâng cao sức khỏe sinh sản cho người dân cũng như giúp họ giảm thiểu một phần gánh nặng, trong thời gian qua Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã triển khai rất nhiều tiện ích dành cho bệnh nhân ngoại tỉnh khi đi khám chữa tại đây.

Trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chính sách ưu tiên nhằm nâng cao đời sống, sức khỏe cho người dân ngoại tỉnh.Tuy nhiên, thực tế cho thấy sự phát triển về kinh tế, văn hóa- xã hội và đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân tại những khu vực này vẫn còn thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành ở khu vực trung tâm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế còn lạc hậu, nguồn nhân lực y tế vừa thiếu về số lượng, vừa yếu về chất lượng…ít nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh dẫn đến việc người dân mong muốn tìm đến những cơ sở ở trung tâm thành phố để tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Thời Gian Làm Việc 8:00 - 20:00

Bài Viết Mới