Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Viêm cổ tử cung chữa thế nào nhanh khỏi

Tham vấn y khoa :

Phòng khám đa khoa quốc tế là một trong những địa chỉ chữa viêm cổ tử cung tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, hiệu quả. Đến với Phòng khám, bạn sẽ nắm được thông tin về viêm cổ tử cung một cách khái quát đồng thời sẽ biết viêm cổ tử cung chữa thế nào nhanh khỏi?

Đã từ lâu, sức khỏe sinh sản trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do nhận thức của chị em về vấn đề chăm sóc sức khỏe còn hạn chế, tâm lý tự ti, chủ quan lấn át, mối lo ngại về chi phí điều trị ám ảnh khiến hầu hết chị em mắc các bệnh lý phụ khoa nói chung trong đó có bệnh viêm cổ tử cung nói riêng chậm trễ trong việc điều trị, dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Theo bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Huỳnh Mai thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, bệnh viêm cổ tử cung thường xuất hiện ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là đối tượng có hành vi thô bạo trong hoạt động tình dục, quá trình sinh đẻ, nạo hút thai gây tổn thương cổ tử cung, hay không chú ý giữ vệ sinh. Nữ giới đã từng mắc các viêm nhiễm ở âm hộ – âm đạo không được điều trị, cũng như sức đề kháng của cơ thể yếu cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn ngược dòng gây viêm cổ tử cung. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời dễ dẫn đến tình trạng viêm loét cổ tử cung, ung thư cổ tử cung.