Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Bệnh viện phá thai an toàn tốt ở tphcm

Tham vấn y khoa :

Bệnh viên phá thai an toàn

Trên địa bàn Thành phố HCM, có không ít những cơ sở y tế công lập cũng như tư nhân thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả. Ngoài bệnh viện Từ Dũ thì những chị em có nhu cầu được phá thai có thể tham khảo, lựa chọn bệnh viện  Đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn.

Tại đa khoa quốc tế HCM, sau khi đã làm thủ tục, bạn sẽ được những bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám, làm xét nghiệm cần thiết, siêu âm… qua đó các bác sĩ có thể biết được chính xác độ tuổi của thai nhi, và loại trừ những viêm nhiễm phụ khoa, hay bị mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Sau khi đã có được kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, hiệu quả nhất. Nếu như thai nhi dưới 7 tuần tuổi, bạn sẽ được các bác sĩ sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Những thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi sẽ được bác sĩ sử dụng phương pháp hút thai chân không để chấm dứt thai nghén. Trong trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nong và gắp thai để bỏ thai hiệu quả.