Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Chi phí khám bệnh nam khoa cần bao nhiêu tiền

Tham vấn y khoa :

Khám nam khoa hết bao nhiều tiền

Cũng tương tự như khám phụ khoa, nam giới khi đi khám nam khoa cũng cần chuẩn bị cả về tâm lý và vật chất. Tất nhiên dù bạn đi khám nam khoa ở bệnh viện công lập hay ở bệnh viện tư thì cũng cần phải có một số tiền nhất định để chi phí cho việc khám đó. Tuy rằng chi phí khám giữa các cơ sở y tế hiện nay có sự khác nhau, nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tương đương với số tiền mà bạn bỏ ra. Vì vậy, đừng vội vàng đánh giá chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền.

Thay vào đó, bạn có thể ước lượng chi phí khám nam khoa bằng cách dựa vào những tiêu chí như:

  • Cơ sở y tế khám nam khoa: Như đã nói ở trên, chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào từng cơ sở y tế khác nhau. Nếu như khám nam khoa ở cơ sở y tế công lập chi phí thấp hơn nhưng để đăng ký khám và nhận kết quả khám, bạn phải mất thời gian chờ đợi hơn. Còn ở cơ sở y tế tư nhân, bạn sẽ không cần phải chờ đợi, không phải xếp hàng, mọi dịch vụ đều diễn ra nhanh chóng và dĩ nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Bác sỹ khám riêng: Việc chọn lựa bác sỹ chuyên khoa giỏi cũng sẽ phần nào quyết định đến chi phí khám nam khoa. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi khám.
  • Lý do bạn đi khám: Bạn đi khám nam khoa đơn giản chỉ vì muốn kiểm tra sức khỏe hay là vì nhận thấy sức khỏe của mình có dấu hiệu bất thường và muốn tìm hiểu xem có bệnh tật nào xảy ra hay không? Vậy thì hãy dựa vào mong muốn, sức khỏe của bạn để ước lượng chi phí.

Thời Gian Làm Việc 8:00 - 20:00