Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Thực trạng mắc bệnh viêm nhiễm tăng đột biến tại HCM

Tham vấn y khoa :

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học ngoại tiết niệu của phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, viêm nhiễm nam khoa là một cụm từ để chỉ chung cho một số những bệnh viêm nhiễm của nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,… Những nam giới quan hệ tình dục không an toàn, thô bạo, hay vệ sinh kém… là những đối tượng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng này.

 

Nguyên nhân khiến nam giới dễ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

-Do thói quen sinh hoạt không hợp lý

Những nam giới không có thói quen chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ vùng kín hay vệ sinh không sạch sẽ thường xuyên, đúng cách sẽ khiến các chất bẩn tích tụ lại. Nó chính là điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn, nấm gây hại có cơ hội xâm nhập, phát triển và gây nên tình trạng viêm nhiễm

-Do dài hoặc hẹp bao quy đầu

Những nam giới bị mắc dài, hẹp bao quy đầu nếu không được làm thủ thuật cắt bao quy đầu sớm sẽ gặp khó khăn, ảnh hưởng trong việc vệ sinh, hay vệ sinh kém. Từ đó các chất bẩn, bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ lại là điều kiện thuận lợi để các tác nhân gây viêm nhiễm khu trú, xâm nhập, phát triển và gây nên tình trạng viêm nhiễm (như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…).

-Do lạm dụng thủ dâm

Thời Gian Làm Việc 8:00 - 20:00