Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Hiện nay, xuất tinh sớm là một vấn đề rắc rối hay gặp trong đời sống tình dục của các đấng mày râu. Và theo Hiệp hội Sức khỏe và cuộc sống xã hội Quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 30% đàn ông gặp phải vấn đề này, nhưng rất ít người nói ra.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh, nhưng nó gây trở ngại lớn trong đời sống tình dục, thậm chí là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới . Để giúp các đấng mày râu có cái nhìn đúng về hiện tượng xuất tinh sớm, các bác sỹ chuyên khoa- phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực những vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là triệu chứng cơ thể nam giới dễ dàng đạt tới khoái cảm trong khoảng thời gian quá ngắn không theo mong muốn và không kiểm soát được của người đàn ông. Xuất tinh sớm thường gặp ở mọi lứa tuổi của nam giới, từ vị thành niên cho đến người trung tuổi.

Có nhiều yếu tố tác động đến việc  xuất tinh sớm  như: tuổi tác, môi trường, tần suất hoạt động tình dục,  hay bạn tình…

xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

-Yếu tố tâm lí.

Áp lực công việc, mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày… làm cho tinh thần căng thẳng, thể trạng mệt mỏi, … sẽ gây ra tình trạng  xuất tinh sớm ở nam giới.

-Lạm dụng thủ dâm cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Nam giới thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.

-Do bệnh lý.

Nếu nam giới bị viêm tuyến tiền liệt hay đường tiết liệt… cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

-Do hoàn cảnh

Trường  hợp xuất tinh sớm thường gặp những cặp vợ chồng, những đôi yêu xa, lâu ngày mới gặp, ít có điều kiện quan hệ.

-Lạm dụng bia rượu, thuốc lá hay các chất kích thích quá nhiều.

Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể khắc phục được, khi bạn bỏ bớt những thói quen này thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần biến mất.

xuất tinh sớm

Những biểu hiện của xuất tinh sớm

-Thời gian giao hợp ngắn.

Trung bình thời gian của một cuộc giao hợp thường diễn ra từ 10-15 phút. Tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thường có thời gian giao hợp khoảng 1-2 phút.

-Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình.

Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm không phải là bệnh, nhưng để chữa dứt điểm tình trạng tinh sớm ở nam giới thì cần phải tìm được tác nhân tác động  đến việc xuất tinh sớm để từ đó có phương pháp điều trị hợp lý.

Cách chữa xuất tinh sớm

-Tâm lý thoải mái: Đây là nhân tố quan trọng trong việc chữa xuất tinh sớm, nam giới cần giảm bớt áp lực công việc, tinh thần luôn thoải mái và đặc biệt nam giới cần có sự tự tin mỗi khi quan hệ.

-Hạn chế thủ dâm: Điều tiết về thời gian, tần suất thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành thói quen.

-Chống xuất tinh qua các bài tập: Tập yoga, tập về cơ bụng…, tăng sự dẻo dai, tăng khả vận động, giúp cơ thể nam giới khỏe mạnh, hạn chế xuất tinh sớm.

-Chế độ ăn uống: phù hợp, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các chất tinh bột, canxi, các vitamin. Từ bỏ bia rượu, thuốc lá hay các chất kích thích khác.

xuất tinh sớm

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín- hiệu quả tại thành phố HCM

Khi có những biểu hiện của xuất tinh sớm, nam giới cần đến cơ sở chuyên khoa nam khoa uy tín để thăm khám, và điều trị.

Tại khu vực phía Nam, các đấng mày râu có thể đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TP. HCM để được thăm khám và điều trị.

Với những bệnh nhân bị, đến với phòng khám sẽ được điều trị xuất tinh sớm bằng  “Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật”. Đây là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật y học hàng đầu trên thế giới.

So với phương pháp truyền thống thì phương pháp “kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật” có tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ, thời gian phục hồi nhanh, thời gian quan hệ kéo dài, và “xuất tinh sớm” được điều trị triệt để.

Để đảm bảo chất lượng thủ thuật, tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, đều do đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, và từng phẫu thuật thành công hàng ngàn ca bệnh.

Thủ thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn quốc tế, thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật chính xác.Tuyệt đối tránh tình trạng nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật không đảm bảo gây ra, nâng cao chất lượng thủ thuật, từ đó nâng cao hiệu quả hồi phục bệnh.

Với tiêu chí: “Lấy bệnh nhân làm trung tâm- Đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu – Luôn dành cho người bệnh sự quan tâm chân thành và thấu hiểu sâu sắc nhất”. Đến với Đa khoa quốc tế HCM, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khoẻ sinh sản một cách toàn diện bởi những dịch vụ y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí phù hợp với tất cả các bệnh nhân.